1. Chuối sấy nguyên quả giữ được hình dáng ban đầu của chuối, cấu trúc dẻo mềm.
2. Chuối sấy nguyên quả bảo toàn được giá trị dinh dưỡng cao.
1. Chuối sấy nguyên quả giữ được hình dáng ban đầu của chuối, cấu trúc dẻo mềm.
2. Chuối sấy nguyên quả bảo toàn được giá trị dinh dưỡng cao.
Chuối 99%. Một quả chuối cỡ trung bình (khoảng 118 gram) có chứa:
Chuối dẻo thích hợp để tạo năng lượng làm việc dễ dàng bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em và người già mỗi ngày. Chuối sấy cung cấp một hương vị ngọt dịu vừa thơm lại có độ dẻo dẻo dai dai ăn rất vui miệng, vẫn giữ nguyên được mùi vị và giá trị dinh dưỡng có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có muốn thưởng thức món ăn được nhiều người yêu thích.
1. Chuối sấy dẻo cung cấp năng lượng dồi dào Trong chuối sấy dẻo giàu dưỡng chất là nguồn thực phẩm bổ dưỡng cần được bổ sung hằng ngày cho sức khỏe. Cứ mỗi 100 gram chuối sấy dẻo sẽ cung cấp 89 kcal cùng với 2,6 gram chất xơ cho cơ thể. Bên cạnh đó là một số vitamin và khoáng chất có lợi như: omega 3, omega 6, vitamin A, vitamin C, K, B2, B3 và B6,…
2. Chuối chứa các chất dinh dưỡng có thể ức chế lượng đường trong máu ở mức vừa phải
Chuối chứa nhiều pectin. Đây là một loại chất xơ làm cho chuối có cấu trúc xốp. Chuối chưa chín chứa chất kháng tinh bột. Đây là chất hoạt động như chất xơ hòa tan và được thải ra ngoài qua đường tiêu hóa.
Cả pectin và chất kháng tinh bột đều có thể làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn và giảm cảm giác thèm ăn bằng cách làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày của bạn. Hơn nữa, chỉ số đường huyết (GI) trong chuối cũng được xếp hạng từ thấp đến trung bình. Đây là chỉ số về tốc độ thức ăn làm tăng lượng đường trong máu. Thước đo của chỉ số này là từ 0 – 100.
Trong chuối chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho sức khỏe của con người
Giá trị GI của chuối xanh là khoảng 30, trong khi chuối chín là khoảng 60. Giá trị GI trung bình của tất cả các loại chuối là 51. Điều này chỉ ra rằng việc ăn chuối nhiều không gây ra sự thay đổi lớn về lượng đường trong máu ở những người khỏe mạnh.
Tuy nhiên, điều này có thể không chính xác cho những người mắc bệnh tiểu đường type 2, những người nên tránh ăn nhiều chuối chín – và sẽ phải theo dõi cẩn thận lượng đường trong máu nếu ăn.
3. Lợi ích của ăn chuối đối với tiêu hóa
Chất xơ là chất rất cần thiết đối với sức khỏe, đặc biệt để cải thiện hệ tiêu hóa. Thông thường, một quả chuối cỡ trung bình có lượng chất xơ là khoảng 3gram. Như vậy, ích lợi của việc ăn nhiều chuối là giúp cung cấp chất xơ cho cơ thể.
Chuối chứa hai loại chất xơ chính:
Chất kháng tinh bột thoát khỏi quá trình tiêu hóa và đi đến ruột già. Tại đây, nó trở thành thức ăn cho các vi khuẩn có lợi trong ruột. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy rằng pectin có thể giúp bảo vệ chống lại ung thư ruột kết.
4. Ăn chuối nhiều có thể giảm cân
Không có nghiên cứu trực tiếp nào xác nhận việc ăn chuối nhiều có tác dụng giảm cân. Tuy nhiên, chuối có một số thuộc tính làm cho chúng trở thành thực phẩm tốt cho việc giảm cân. Chuối có tương đối ít calo. Một quả chuối trung bình chỉ có hơn 100 calo - tuy nhiên nó cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khiến bạn thấy no nhanh.
Ăn nhiều chuối đồng nghĩa với việc ăn nhiều chất xơ có tác dụng hỗ trợ giảm cân. Thêm vào đó, chuối xanh chứa nhiều chất kháng tinh bột. Vì vậy, nếu bạn ăn nhiều chuối, bạn sẽ cảm thấy no hơn và giảm sự thèm ăn.
Ngoài ra, một chế độ ăn giảm carbs cũng đang là một xu hướng giảm cân, để có được vóc dáng đẹp mà vẫn khỏe mạnh, người có kế hoạch giảm cân nên tìm hiểu rõ về mức độ ăn bao nhiêu carbs là phù hợp với bản thân:
5. Lợi ích của việc ăn chuối là có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch
Kali là một khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tim mạch - đặc biệt là kiểm soát huyết áp. Mặc dù rất quan trọng nhưng rất ít người được cung cấp đủ lượng kali trong khẩu phần ăn uống của họ.
Lợi ích của việc ăn chuối là cung cấp một nguồn kali tuyệt vời cho cơ thể. Một quả chuối cỡ trung bình (118 gram) chứa 9% RDI. Ăn chuối nhiều nghĩa là chế độ ăn giàu kali - có thể giúp giảm huyết áp. Nguy cơ mắc bệnh tim đối với những người bổ sung nhiều kali cho cơ thể thấp hơn tới 27%. Hơn nữa, chuối còn chứa một lượng magiê nhất định, cũng rất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch.
Lưu ý một số bệnh nhân không nên ăn chuối sấy:
Ăn chuối khô sấy dẻo có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho những người bị bệnh mãn tính sau:
* Người bị suy thận, viêm cầu thận: nồng độ kali trong máu sẽ tăng khi ăn chuối, gây ra triệu chứng bất lợi cho sức khỏe như rối loạn nhịp tim, buồn nôn, hồi hộp.
* Những người đang bị đau đầu: chất tyramine, phenyethyamine và axit amin trong chuối có thể làm giãn mạch máu khiến cơn đau đầu trở nên nghiêm trọng hơn.
* Người bị tiểu đường: khi ăn chuối sẽ bổ sung lượng đường có thể gây hại cho người bị rối loạn chuyển hóa.
Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, bảo quản lâu hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.
Chuối sấy nguyên quả Banaco. Thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe
: Việt Nam
: Hộp giấy
: 200gr
Trụ sở công ty:
Số nhà 51 phố Cao Mại, TT. Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
Tel: +84 961 183 018 | +84 968 205 427
Email: info@banaco.com.vn
Nhà máy:
Khu 6, Vĩnh Lại, TT. Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
Tel: +84 961 183 018 | +84968 205 427
Email: info@banaco.com.vn
Văn phòng Hà Nội:
54 Trần Quốc Vượng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (+84) 0961 183 018 | +84 968 205 427
Email: info@banaco.com.vn